Posts

กิจกรรมที่พ่อแม่ควรส่งเสริมสำหรับลูกน้อยวัย 18m+

กิจกรรมที่พ่อแม่ควรส่งเสริมสำหรับลูกน้อยวัย 18m+

Post by Playgotoys

กิจกรรมที่พ่อแม่ควรส่งเสริมสำหรับลูกน้อยวัย 18m+    เป็นมหัศจรรย์แห่งช่วงวัยอย่างแท้จริงสำหรับเด็ก ๆ วัยนี้ เพราะนอกจากพัฒนาการของลูกน้อยตั้งแต่วัยแรกเกิด ผ่านพ้นช่วงตั้งไข่ มาจนถึงตอนนี้ผ่านไปไม่นาน ก็อายุครบ 18 เดือนแล้ว! จะเห็นได้ว่าลูก ๆ วัยนี้จะเริ่มเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแค...

ของเล่นเสริมจินตนาการสำหรับลูกน้อยวัย 12m+ กับ Playgotoys

ของเล่นเสริมจินตนาการสำหรับลูกน้อยวัย 12m+ กับ playgotoys

Post by Playgotoys 0 Comments

ของเล่นเสริมจินตนาการสำหรับลูกน้อยวัย 12m+กับ Playgotoys    ครบ 1 ขวบแล้วสำหรับลูกน้อย เรียกได้ว่าเป็นวัยที่กำลังตั้งไข่และมีพัฒนาการอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่พ่อแม่จะเห็นได้ชัดเป็นอย่างมาก เช่น ในเรื่องของการกิน ไม่จำเป็นที่จะต้องทานน้ำนมแม่หรือนมผงอีกต่อไปแล้ว เพราะเด็กบางคนสามารถเปล...

พัฒนาการของทารก 8 เดือน แรก

พัฒนาการของทารก 8 เดือน แรก

Post by Playgotoys

พัฒนาการของทารก 8 เดือน แรกขวบปีแรก เป็นช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ของวัยเบบี๋ค่ะ เพราะเจ้าตัวน้อยจะมีพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เจ้าหนูได้สัมผัสกับประสบการณ์ "แรก" ในหลาย ๆ ด้านที่สอดคล้องกับการเติบโตของตัวเอง ซึ่งสร้างความตื่นเต้นทั้งกับเจ้าหนูเองและเหล่าบรรดาพ่อแม่มือใหม่ไม่น้อยรอยยิ...

ลูกน้อยวัย 6m+ กับพัฒนาการการเจริญเติบโตในด้านต่าง ๆ

ลูกน้อยวัย 6m+ กับพัฒนาการการเจริญเติบโตในด้านต่าง ๆ

Post by Playgotoys

ลูกน้อยวัย 6m+ กับพัฒนาการการเจริญเติบโตในด้านต่าง ๆ    พัฒนาการของลูกน้อยวัย 6 เดือนขึ้นไปนั้น ลูกน้อยสามารถเริ่มเคลื่อนไหวได้อย่างมีอิสระมากขึ้น เริ่มที่จะคลานไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ได้แล้ว สามารถเรียกชื่อตนเองได้หรือพูดคำสั้น ๆ ได้  รวมถึงเริ่มมีการหยิบจับสิ่งของต่าง ๆ รอบตัว...

พัฒนาการของเด็กอายุ 0m+ ที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้

พัฒนาการของเด็กอายุ 0m+ ที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้

Post by Playgotoys

พัฒนาการของเด็กอายุ 0m+ ที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้พัฒนาการของเด็กทารกวัยแรกเกิดนั้น เป็นสิ่งที่คุณพ่อและคุณแม่ต้องใส่ใจและดูแลเป็นอย่างมาก เด็กทารกที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นานมีร่างกายที่อ่อนแอ และบอบบาง ต้องการการดูแลอย่างดีจากคุณพ่อคุณแม่ ทั้งยังต้องคอยมอบความรักความอบอุ่นและความใส่ใจเป็นอย่างมา...

ของเล่นสร้างฝัน สร้างอาชีพด้วยของเล่นชุดสวมบทบาทกับ Playgotoys

ของเล่นสร้างฝัน สร้างอาชีพด้วยของเล่นชุดสวมบทบาทกับ playgotoys

Post by Playgotoys

 สำหรับชุดของเล่นเสริมพัฒนาการจาก Playgotoys เป็นอีกหนึ่งของเล่นที่ใช้สำหรับเปิดประสบการณ์การเล่นและจินตนาการสำหรับเด็กๆได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ชุดของเล่นอาชีพต่างๆ เพื่อให้เด็กๆได้มีจินตนาการ มีทักษะการเรียนรู้จากของเล่นเครื่องมือจำลองสำหรับอาชีพต่างๆ ให้พวกเขาได้ทดลองเป็นคุณหมอที่แสนใจเย็น, เ...

เสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยฉลาดสมวัยด้วยของเล่นเด็ก Playgotoys

เสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยฉลาดสมวัยด้วยของเล่นเด็ก playgotoys

Post by Playgotoys

  วัยเด็ก เป็นวัยที่คุณพ่อและคุณแม่ควรส่งเสริมด้านการพัฒนาทักษะต่างๆ อย่างเต็มที่ตั้งแต่อาหารที่ให้ลูกน้อยทาน ไปจนถึงของเล่นที่ควรเลือกสรรอย่างใส่ใจ ทั้งด้านความปลอดภัย และความเหมาะสมเพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ด้านต่างๆ ให้ลูกน้อยเติมโตได้อย่างฉลาดสมวัย โดยเกณฑ์วัดทักษะด้านต่างๆ หรือ 7Q นั้...

เลือกของเล่นอย่างไรให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน กับ Playgotoys

เลือกของเล่นอย่างไรให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน กับ playgotoys

Post by Playgotoys

  ของเล่นสำหรับเด็กเล็กนั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญและสามารถช่วยเสริมทักษะและศักยภาพให้แก่ลูก ๆ ของคุณเพื่อให้พวกเขาได้เติบโตสมวัยพร้อมกับพัฒนาการในด้านต่าง ๆ มากขึ้น จากการเล่นของเล่นสำหรับเด็กแต่ละชนิด ในการเลือกซื้อของเล่นนั้นควรเลือกของเล่นที่มีความเหมาะสมและปลอดภัยต่อลูกน้อย รวมถึงควรเลือกขอ...

9 เดือนในท้องแม่ พัฒนาการของลูก เป็นอย่างไรบ้าง

9 เดือนในท้องแม่ พัฒนาการของลูก เป็นอย่างไรบ้าง

Post by Playgotoys

9 เดือนในท้องแม่ พัฒนาการของลูก เป็นอย่างไรบ้างหลังการปฏิสนธิแล้ว พัฒนาการด้านต่าง ๆ ของลูกในครรภ์คุณแม่เป็นไปอย่างไรบ้างใน 9 เดือน ที่อยู่ในท้องของคุณแม่ ดูได้ดังนี้ค่ะพัฒนาการของลูกในครรภ์เดือนที่ 1เริ่มต้นจากไข่ได้ผสมกับอสุจิ และเคลื่อนตัวไปยังโพรงมดลูก ในขณะที่เคลื่อนตัวไปนี้ ตัวอ่อนก็จะค่อย ๆ แ...