GirlsWorld

Grid View:
-30%
Quickview

Playgo ของเล่นพัฒนาการ ชุดเครื่องแป้งตั้งโต๊ะ(PG-6004)

(0)
875บาท 1,250บาท

"""ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด  สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง นอกจากจะทำ..

Out Of Stock
-30%
Quickview

Playgo ของเล่นพัฒนาการ เครื่องประดิษฐ์สติ๊กเกอร์(PG-6054)

(0)
693บาท 990บาท

เครื่องประดิษฐ์สติ๊กเกอร์ ของเล่นเสริมพัฒนาการ Playgotoys 6054 MY STICKER WORKSHOP ★ ข้อดี ✔️ แข็งแรงทนทาน ทำให้น้อง ๆ สามารถเล่นได้นาน ✔️ ปลอดภัยไร้สารพิษไม่เป็นอันตรายต่อน้องเล็ก ๆ ✔️ ไร้เหลี่มทน ทำให้ไม่ปาดมือน้อง ๆ เวลาเล่น ✔️ เสริมสร้างจินตนาการ สินค้า Playgo เป็นของเล่นที่ทำจากพลาสติกเกรด A ใช้สี Non-Toxic ซึ่งไม่มีอันตรายต่อเด็ก สี..

Out Of Stock
-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเด็ก ชุดแต่งตัวเสียงเพลงและไฟ (PG-7842)

(0)
750บาท 1,250บาท

ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง นอกจากจะทำให้น้องม..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ กระเป๋าแต่งตัว (กลม) (PG-7833)

(0)
810บาท 1,350บาท

ชุดกระเป๋าแต่งตัว(กลม) เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดกระเป๋าแต่งตัว(กลม) มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง นอกจากจะทำให้น้องมีค..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม (PG-7854)

(0)
594บาท 990บาท

ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม เป็นของเล่นเสริมสร้างจินตนาการในการออกแบบสีสันของเส้นด้ายบนเส้นผม โดยมีวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่น้องๆใส่ด้ายร้อยเข้าเครื่องตามลวดลายที่ต้องการ จากนั้นเครื่องจะพันด้ายเป็นผมเปีย เสร็จแล้วน้องๆก็สามารถนำด้ายที่ออกมามัดติดกับเส้นผมได้เลย ของเล่นชุดเครื่องถักผมเกลียวประกอบด้วย ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม ด้ายสีต่างๆ ยางม..

Out Of Stock
-30%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดทอเล็ก (PG-7700)

(0)
455บาท 650บาท

ชุดเครื่องทอผ้าเล็ก สามารถทอผ้าได้คล้ายเครื่องทอผ้าของจริง ใช้งานง่ายเพียง คุณพ่อ คุณแม่ อ่านวิธีการใช้แล้วอธิบายให้ลูกๆฟัง เท่านี้เด็กๆก็สามารถทอผ้า ทำเป็นกำไลข้อมือ และออกแบบลวดลายได้อย่างที่ใจต้องการ อุปกรณ์ด้านในประกอบด้วย ม้วนไหมพรม เครื่องทอผ้า เข็มพลาสติกปลายมนสำหรับทอผ้า และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ด้วยชุดทอผ้าเล็กชุดนี้สามารถช่วยฝีกทักษะการวางแผน..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดทำดอกไม้ (PG-7781)

(0)
870บาท 1,450บาท

ชุดทำดอกไม้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ Playgotoys 7781 Flower Greetings เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการของน้องได้ในหลาย ๆ ด้าน เช่น 1. พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก 2. ทำงานประสานกันระหว่างตากับมือ 3. ฝึกสมาธิ 4. ความคิดสร้างสรรค์ 5. เสริมสร้างจินตนาการในการออกแบบผลงานของตนเอง ทำให้เด็กรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์เกิดความสนุกสนานเพลิดเพลินขณะทำกิจกรรม นอกจากนี้ยั..

Out Of Stock
-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดออกแบบลูกปัด (PG-7745)

(0)
894บาท 1,490บาท

ชุดออกแบบลูกปัด เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการทางด้าน สายตา การกะระยะ ฝึกสมาธิ ความอดทน และความคิดสร้างสรรค์ ชุดออกแบบลูกปัด ประกอบด้วย เครื่องร้อยลูกปัด ลูกปัด เอ็น ตะขอ ซึ่งน้องๆสามารถประดิษฐ์ สร้อยคอ กำไลข้อมือ ได้ด้วยตนเอง ด้วยชุดออกแบบลูกปัดชุดนี้ สามารถช่วยให้น้องๆสนุกกับการจินตนาการ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะนำไปสู่ประโยชน์มากมาย ในการกระตุ้นแ..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดอุปกรณ์ครัวแบบเซ็ท (PG-3720)

(0)
594บาท 990บาท

เครื่องครัวกุ๊กมืออาชีพทำให้การเล่นสมจริง เด็กได้สนุกไปกับการจินตนาการในการเล่นบทบาทสมมุติ ภายในมีทั้งขวดเครื่องปรุง แก้วน้ำ กาน้ำ หม้อ ตะหลิว กระทะ เนื้อ จาน มีด ช้อน ส้อม กระบวย และอุปกรณ์เสริมอื่นๆมากมาย น้องๆสามารถเป็นกุ๊กมืออาชีพได้ด้วยของเล่นชุดนี้ ขนาดกล่อง45x38x8ซม. ..

Out Of Stock
-35%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดโต๊ะเครื่องแป้งขาตั้ง (PG-7835G)

(0)
1,944บาท 2,990บาท

ชุดโต๊ะแป้งเสริมสวยคุณหนู เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดโต๊ะแป้งเสริมสวยคุณหนู มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง ด้านหน้าของโต..

-45%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ เครื่องถักผมเกลียว (PG-7852)

(0)
490บาท 890บาท

เครื่องถักผมเกลียว เป็นของเล่นที่ช่วยให้น้องๆสามารถทำผมเกลียวได้ด้วยตนเอง โดยมีวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่น้องๆนำผมมาร้อยใส่ในช่องใส่ผมทั้งสองด้าน จากนั้นเปิดเครื่อง เครื่องจะหมุนไปมาทำให้ผมออกมาเป็นเกลียว ควรลองใช้เล่นกับตุ๊กตาก่อน เพื่อให้เกิดความเคยชิน แต่ถึงเกิดกรณีผิดพลาดก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะด้วยแรงหมุนของมอเตอร์ไม่แรงพอที่จะทำให้น้อง..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ เครื่องทอผ้ากลมเล็ก (PG-7710)

(0)
750บาท 1,250บาท

เครื่องทอผ้ากลมเล็ก ของเล่นเสริมพัฒนาการ Playgotoys 7710 Knit-Knit 1. ฝึกสมาธิ 2. ความคิดสร้างสรรค์ 3. เสริมสร้างจินตนาการในการออกแบบผลงานของตนเอง ทำให้เด็กรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์เกิดความสนุกสนานเพลิดเพลินขณะทำกิจกรรม ★ ข้อดีของชุดประกอบรถ 7 IN 1 ✔️ แข็งแรงทนทาน ทำให้น้อง ๆ สามารถเล่นได้นาน ✔️ ปลอดภัยไร้สารพิษไม่เป็นอันตรายต่อน้องเล็ก ..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ เครื่องทอผ้ากลมใหญ่ (PG-6022)

(0)
1,050บาท 1,750บาท

ชุดเครื่องทอผ้ากลมใหญ่ สามารถทอผ้าได้คล้ายเครื่องทอผ้าของจริง ใช้งานง่ายเพียง คุณพ่อ คุณแม่ อ่านวิธีการใช้แล้วอธิบายให้ลูกๆฟัง เท่านี้เด็กๆก็สามารถทอผ้า ทำเป็น ผ้าพันคอ ปลอกโทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ ผ้าพันคอสามารถทอได้ไม่จำกัดความยาวขึ้นอยู่กับไหมพรม และออกแบบลวดลายได้อย่างที่ใจต้องการ อุปกรณ์ด้านในประกอบด้วย ม้วนไหมพรม เครื่องทอผ้า เข็มทอผ้า และอุปก..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ เครื่องทอผ้าเหลี่ยม (PG-7705)

(0)
750บาท 1,250บาท

ชุดเครื่องทอผ้าเหลี่ยม สามารถทอผ้าได้คล้ายเครื่องทอผ้าของจริง ใช้งานง่ายเพียง คุณพ่อ คุณแม่ อ่านวิธีการใช้แล้วอธิบายให้ลูกๆฟัง เท่านี้เด็กๆก็สามารถทอผ้าได้ด้วยตัวเอง สามารถประดิษฐ์เป็น กระเป๋าใส่มือถือ แผ่นรองแก้ว ที่คาดผม และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถออกแบบลวดลายได้อย่างที่ใจต้องการ อุปกรณ์ด้านในประกอบด้วย ม้วนไหมพรม เครื่องทอผ้า ฟันหวี กระสว..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ เครื่องประดิษฐ์การ์ดกระดาษสร้างสรรค์ (PG-7303)

(0)
870บาท 1,450บาท

เครื่องประดิษฐ์การ์ดกระดาษสร้างสรรค์ สามารถช่วยให้น้องๆเล่นสนุกกับกระดาษหลากสีสันและฝึกทักษะในการระบายสีได้เป็นอย่างดี ในกล่องประกอบด้วย กระดาษสี แม่พิมกระดาษ กรรไกรตัดขอบ เครื่องรีดกระดาษ ดินสอสี และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ วิธีใช้งานเพียงแค่ใส่กระดาษลงในกรอบแม่พิมพ์ และสามารถเปลี่ยนลวดลายของกระดาษที่จะถูกพิมพ์ออกมาได้ด้วยแบบพิมพ์วงรีหลากหลายแบบ น้องๆเพี..

Showing 1 to 15 of 21 (2 Pages)