PLAYGO Girls' World

Grid View:
Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ 2 in 1 สติกเกอร์สตูดิโอดีลักซ์ (PG-6049)

(0)
990.00บาท

2 in 1 สติกเกอร์สตูดิโอดีลักซ์ ช่วยให้น้องๆสามารถทำสติกเกอร์ได้ง่ายๆด้วยตัวเอง หรือจะนำสติกเกอร์ที่ทำอออกมา ไปแปะกับสิ่งของอื่นๆได้ วิธ๊ใช้เพียงแค่นำรูปการ์ตูนที่ลงสีไว้แล้ว หรือจะใช้รูปการ์ตูน ขาวดำที่ยังไม่ได้ลงสีก็ได้เพื่อที่น้องๆจะได้สามารถระบายสีที่ตัวเองชอบลงบนสติกเกอร์ได้ จากนั้นนำไปประกบกับม้วน กระดาษสติกเกอร์ เพื่อนำไปใส่ที่ตัวเครื่องรีดสต..

Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ กระเป๋าคุณหนู (PG-6001)

(0)
895.00บาท

ชุดเสริมความงาม 6 ชิ้นที่ครอบคลุมนี้จะทำให้เด็กๆ เพลิดเพลินในการเล่นละครที่น่าหลงใหล Playgo My First Purse เป็นของเล่นที่ไม่เหมือนใครที่ต้องมี การกดเบา ๆ จะเปิดใช้งานไฟกะพริบรูปหัวใจมหัศจรรย์ การส่องสว่างจะเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้กับการเล่น สะดวกมากเพราะมีแบตเตอรี่อยู่แล้ว My First Purse มาพร้อมกับ มือถือ, อายชาโดว์, ลิปติ๊ก, เครดิตการ์ด และ กุญแจรถ พร้อ..

Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ กล่องเครื่องสำอางค์พกพา (PG-6003)

(0)
795.00บาท

Playgo Miss Beauty Carry Case เป็นชุดแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยของคุณ! กระเป๋าพกพาที่ออกแบบมาอย่างสวยงามนี้เป็นความฝันของเด็กผู้หญิงทุกคนที่เป็นจริง เนื่องจากมีทุกสิ่งที่เธอต้องการเพื่อสร้างลุคการแต่งหน้าที่มีเสน่ห์ในแบบฉบับของเธอเอง ด้วยกระเป๋าพกพา Playgo Miss Beauty บุตรหลานของคุณสามารถดื่มด่ำไปกับการเล่นในจินตนาการได้หลายชั่ว..

Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดถักทอ - 61 ชิ้น (PG-6019)

(0)
395.00บาท

ชุดถักไหมพรม PLAYGO LOOM KNITTING SET (ทำผ้าพันคอ หมวกไหมพรม ตุ๊กตา ใหมพรมของจริงได้เลย) ยี่ห้อ PLAYGO???????? ????????ชุดถักไหมพรม LOOM KNITTING SET ยี่ห้อ PLAYGO (ของแท้ จากศูนย์ประเทศไทย) ผลิตจากฮ่องกง???????? ????รายละเอียดสินค้า ???? เครื่องถักนิตติ้ง สำหรับทอเป็น ผ้าพันคอ สามารถทอผ้าพันคอได้ ไม่จำกัดความยาวขึ้นอยู่กับไหมพรม เครื่องทอ..

Out Of Stock
Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดถักเปียแสนสนุก (PG-6017)

(0)
795.00บาท

เสริมสร้างทักษะงานฝีมือ สร้าง inspiration สร้างแรงบันดาลใจ ฝึกสมาธิเสริมสร้างพัฒนาการทางอารมณ์ และทักษะการคิดแบบมีตรรกะ เป็นเหตุเป็นผล เสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ทำกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว ช่วยพัฒนาในการมองเห็นและการตัดสินใจ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป ขนาด : 28 x 5 x 28 cm. (ยาว x กว้าง x สูง)..

Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดทำผมพกพา (PG-6007)

(0)
495.00บาท

ถักเปีย ม้วนผม หรือหนีบตรง! สร้างรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวและของเล่นของคุณ! ให้เจ้าตัวเล็กของคุณแสดงสไตล์ที่สร้างสรรค์ด้วยชุดช่างทำผมของเล่น ชุดนี้เหมาะสำหรับการฝึกดูแลเส้นผมและสวมบทบาทเป็นช่างทำผม ด้วยการถักเปีย ดัดผม และยืดผม เปลี่ยนพื้นที่ของคุณให้เป็นร้านเสริมสวยขนาดเล็กสำหรับการเล่นตามจินตนาการและการเข้าสังคมของลูกคุณ กระเป๋าใบเล็กช่ว..

Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ บอร์ดวาดภาพแฟชั่น (PG-6035)

(0)
795.00บาท

ชุดการวาดภาพการออกแบบแฟชั่น: ชุดการออกแบบที่เน้นแฟชั่นนี้จะปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของลูกคุณ พวกเขาสามารถเรียนรู้พื้นฐานของการสเก็ตช์แฟชั่นและสร้างลุคที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัยของตนเองได้ เป็นวิธีที่ดีในการทำให้สาวๆ ของคุณยุ่งและสนุกสนาน เทคโนโลยี Eye Soft: นำเสนอสมุดสเก็ตช์ภาพการติดตามแบบเรืองแสง เทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสายตา และไฟ LED สีขาว ดูแล..

Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ รีฟิลล์สติกเกอร์ STUDIO แพ็ค - 21 ชิ้น (PG-6048)

(0)
395.00บาท

ชุดรีฟิวสติ๊กเกอร์และแผ่นแม่เหล็ก ใช้สำหรับเติมสติ๊กเกอร์และแผ่นแม่เหล็ก ให้กับของเล่นชุดเครื่องประดิษฐ์สติกเกอร์แผ่นแม่เหล็ก(รหัสสินค้า 7392)แยกจำหน่าย อุปกรณ์ด้านในประกอบด้วย ม้วนกระดาษสำหรับทำสติกเกอร์ และแผ่นแม่เหล็ก ด้วยชุดเครื่องประดิษฐ์สติกเกอร์แผ่นแม่เหล็ก(รหัสสินค้า 7392) ที่ใช้ร่วมกันกับชุดนี้ สามารถช่วยให้น้องๆสนุกกับการจินตนาการ เพิ่มคว..

Quickview

Playgotoys ของเล่นเสริมพัฒนาการ วล็อกเกอร์ตัวน้อย (PG-6098)

(0)
990.00บาท

ขาตั้งกล้องที่ใช้งานง่ายสำหรับถือสมาร์ทโฟน ที่วางสมาร์ทโฟนหมุนได้ 90 องศาพร้อมปุ่มปรับ ด้วย 8 โหมดสี LED แบตเตอรี่: 3 x AAA (รวมอยู่ด้วย) อายุ 3 ปีขึ้นไป..

Quickview

เพลย์โกทอยส์ กรงหิ้วแมวเหมียว -7 ชิ้น ของเล่นเสริมพัฒนาการ (PG-6092)

(0)
1,150.00บาท

ของเล่นชุดกรงหิ้วแมวเหมียว สามารถช่วยให้น้องๆได้สนุกกับการเล่นกับตุ๊กตาแมวเหมียวสุดน่ารัก ที่น้องๆทำได้ทั้งแปรงขนให้แมว เป่าขน และยังมีกรรไกรตัดแต่งขนให้กับน้องแมว ตัวกล่องสามารถใช้เป็นกรงให้กับน้องแมว เมื่อน้องๆเล่นเสร็จก็สามารถเก็บอุปกรณ์ทั้งหมดไว้ในกล่องได้เหมือนเดิม ด้วยของเล่นชุดกรงหิ้วแมวเหมียวชุดนี้สามารถช่วยให้น้องๆสนุกกับการจินตนาการ เพิ่ม..

Quickview

เพลย์โกทอยส์ กระเป๋าแต่งตัว (กลม) ของเล่นเสริมพัฒนาการ (PG-7833)

(0)
1,350.00บาท

ชุดกระเป๋าแต่งตัว(กลม) เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดกระเป๋าแต่งตัว(กลม) มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง นอกจากจะทำให้น้องมีคว..

Out Of Stock
Quickview

เพลย์โกทอยส์ ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม ของเล่นเสริมพัฒนาการ (PG-7854)

(0)
990.00บาท

ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม เป็นของเล่นเสริมสร้างจินตนาการในการออกแบบสีสันของเส้นด้ายบนเส้นผม โดยมีวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่น้องๆใส่ด้ายร้อยเข้าเครื่องตามลวดลายที่ต้องการ จากนั้นเครื่องจะพันด้ายเป็นผมเปีย เสร็จแล้วน้องๆก็สามารถนำด้ายที่ออกมามัดติดกับเส้นผมได้เลย ของเล่นชุดเครื่องถักผมเกลียวประกอบด้วย ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม ด้ายสีต่างๆ ยางม..

Out Of Stock
Quickview

เพลย์โกทอยส์ ชุดทอเล็ก ของเล่นเสริมพัฒนาการ (PG-7700)

(0)
650.00บาท

ชุดเครื่องทอผ้าเล็ก สามารถทอผ้าได้คล้ายเครื่องทอผ้าของจริง ใช้งานง่ายเพียง คุณพ่อ คุณแม่ อ่านวิธีการใช้แล้วอธิบายให้ลูกๆฟัง เท่านี้เด็กๆก็สามารถทอผ้า ทำเป็นกำไลข้อมือ และออกแบบลวดลายได้อย่างที่ใจต้องการ อุปกรณ์ด้านในประกอบด้วย ม้วนไหมพรม เครื่องทอผ้า เข็มพลาสติกปลายมนสำหรับทอผ้า และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ด้วยชุดทอผ้าเล็กชุดนี้สามารถช่วยฝีกทักษะการวางแผน..

Quickview

เพลย์โกทอยส์ ชุดทำดอกไม้ ของเล่นเสริมพัฒนาการ (PG-7781)

(0)
1,450.00บาท

ชุดทำดอกไม้ เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการ ด้านความคิดสร้างสรรค์ น้องๆสามารถออกแบบดอกไม้และระบายสีให้สวยงามได้ตามใจ และยังสามารถนำดอกไม่ที่ทำเสร็จแล้วไปใส่กับก้านดอกไม้ที่มีมาให้ในกล่องเพื่อความสมจริงเหมือนในจินตนาการของน้องๆ ด้วยชุดทำดอกไม้ชุดนี้ สามารถช่วยให้น้องๆสนุกกับการจินตนาการ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะนำไปสู่ประโยชน์มากมาย ในการกระตุ้นและเสริ..

Quickview

เพลย์โกทอยส์ ชุดเครื่องแป้งตั้งโต๊ะ ของเล่นเสริมพัฒนาการ (PG-6004)

(0)
1,250.00บาท

"ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง นอกจากจะทำให้น้องม..

Showing 1 to 15 of 18 (2 Pages)