GirlsWorld

Grid View:
Out Of Stock
-30%
Quickview

Playgo ของเล่นพัฒนาการ ชุดเครื่องแป้งตั้งโต๊ะ(PG-6004)

(0)
875บาท 1,250บาท

"""ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด  สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง นอกจากจะทำ..

Out Of Stock
-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเด็ก ชุดแต่งตัวเสียงเพลงและไฟ (PG-7842)

(0)
750บาท 1,250บาท

ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดแต่งตัวสียงเพลงและไฟ มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง นอกจากจะทำให้น้องม..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ กระเป๋าแต่งตัว (กลม) (PG-7833)

(0)
810บาท 1,350บาท

ชุดกระเป๋าแต่งตัว(กลม) เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดกระเป๋าแต่งตัว(กลม) มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง นอกจากจะทำให้น้องมีค..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม (PG-7854)

(0)
594บาท 990บาท

ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม เป็นของเล่นเสริมสร้างจินตนาการในการออกแบบสีสันของเส้นด้ายบนเส้นผม โดยมีวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่น้องๆใส่ด้ายร้อยเข้าเครื่องตามลวดลายที่ต้องการ จากนั้นเครื่องจะพันด้ายเป็นผมเปีย เสร็จแล้วน้องๆก็สามารถนำด้ายที่ออกมามัดติดกับเส้นผมได้เลย ของเล่นชุดเครื่องถักผมเกลียวประกอบด้วย ชุดซาลอนเซ็ตพันเชือกมัดผม ด้ายสีต่างๆ ยางม..

-30%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดทอเล็ก (PG-7700)

(0)
455บาท 650บาท

ชุดเครื่องทอผ้าเล็ก สามารถทอผ้าได้คล้ายเครื่องทอผ้าของจริง ใช้งานง่ายเพียง คุณพ่อ คุณแม่ อ่านวิธีการใช้แล้วอธิบายให้ลูกๆฟัง เท่านี้เด็กๆก็สามารถทอผ้า ทำเป็นกำไลข้อมือ และออกแบบลวดลายได้อย่างที่ใจต้องการ อุปกรณ์ด้านในประกอบด้วย ม้วนไหมพรม เครื่องทอผ้า เข็มพลาสติกปลายมนสำหรับทอผ้า และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ด้วยชุดทอผ้าเล็กชุดนี้สามารถช่วยฝีกทักษะการวางแผน..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดทำดอกไม้ (PG-7781)

(0)
870บาท 1,450บาท

ชุดทำดอกไม้ เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการ ด้านความคิดสร้างสรรค์ น้องๆสามารถออกแบบดอกไม้และระบายสีให้สวยงามได้ตามใจ และยังสามารถนำดอกไม่ที่ทำเสร็จแล้วไปใส่กับก้านดอกไม้ที่มีมาให้ในกล่องเพื่อความสมจริงเหมือนในจินตนาการของน้องๆ ด้วยชุดทำดอกไม้ชุดนี้ สามารถช่วยให้น้องๆสนุกกับการจินตนาการ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะนำไปสู่ประโยชน์มากมาย ในการกระตุ้นและเสริ..

Out Of Stock
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดทำลวดลายมันดารา (PG-7351)

(0)
995บาท

ชุดสร้างมันดาลาที่สวยที่สุดด้วย เมจิกแมนดาลา สามารถใช้เทมเพลตพิเศษและชุดระบายสี ช่วยให้สร้างมันดาลาในแบบที่ต้องการ ในชุดประกอบด้วย 26 ชิ้นส่วนยี่ห้อ: PlayGoจำนวนรุ่น: 7351กลุ่มเป้าหมาย: Unisexกลุ่มอายุ: 3 ถึง 5 ปีประเภท: กิจกรรมและการละเล่น..

Out Of Stock
-30%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดประกอบของสถาปัตย์น้อย (PG-9030-1)

(0)
1,673บาท 2,390บาท

ชุดสถาปนิคน้องน้อยช่วยเสริมสร้างจินตนาการและทักษะทางด้านการช่างในชุดสามารถออกแบบได้แตกต่างกันนับไม่ถ้วยตามจินตนาการ ของเด็กแต่ละคน และในกล่องยังมีรูปแบบหลายรูปแบบและวิธีประกอบสำหรับเป็นตัวอย่างให้น้องๆได้ประกอบตามอีกด้วยชุดออกแบบสถาปนิค ประกอบไปด้วย สกรู 1ชุด ใส่ถ่าน AAx2 ก้อน และชิ้นส่วนอีกมากมายรวม 400 ชิ้นให้น้องๆได้สนุกกัน ด้วยชุดสถาปนิคน้องน้อ..

Out Of Stock
-84%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดวาดตุ๊กตา (PG-7760)

(0)
452บาท 2,900บาท

ชุดวาดรูปตุ๊กตา ช่วยให้เด็กๆได้ฝึกลอกลายและวาดรูปตามลายจิกซอร์ตุ๊กตา และยังช่วยให้เด็กๆได้ออกแบบรูปตุ๊กตาได้อีกด้วย โดยจะแยกชิ้นส่วนออกเป็น ส่วนหัว อก เอว และช่วงขา มีรูปแบบของลายที่แตกต่างกัน สามารถต่อแล้วลอกลายตุ๊กตาได้หลายแบบ มาพร้อมกับดินสอสี เพื่อให้เด็กๆได้เติมสีสันลงบนภาพที่ตนเองลอกลายไว้ นอกจากจะทำให้เด็กๆสนุกและเพลิดเพลินแล้ว ยังเป็นของเล่..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดออกแบบลูกปัด (PG-7745)

(0)
894บาท 1,490บาท

ชุดออกแบบลูกปัด เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการทางด้าน สายตา การกะระยะ ฝึกสมาธิ ความอดทน และความคิดสร้างสรรค์ ชุดออกแบบลูกปัด ประกอบด้วย เครื่องร้อยลูกปัด ลูกปัด เอ็น ตะขอ ซึ่งน้องๆสามารถประดิษฐ์ สร้อยคอ กำไลข้อมือ ได้ด้วยตนเอง ด้วยชุดออกแบบลูกปัดชุดนี้ สามารถช่วยให้น้องๆสนุกกับการจินตนาการ เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะนำไปสู่ประโยชน์มากมาย ในการกระตุ้นแ..

Out Of Stock
-88%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดออกแบบเจ้าหญิง (PG-7762)

(0)
348บาท 2,900บาท

ชุดวาดรูปเจ้าหญิง ช่วยให้เด็กๆได้ฝึกลอกลายและวาดรูปตามลายจิกซอร์ตุ๊กตา และยังช่วยให้เด็กๆได้ออกแบบรูปตุ๊กตาได้อีกด้วย โดยจะแยกชิ้นส่วนออกเป็น ส่วนหัว อก เอว และช่วงขา มีรูปแบบของลายที่แตกต่างกัน สามารถต่อแล้วลอกลายตุ๊กตาได้หลายแบบ มาพร้อมกับดินสอสี เพื่อให้เด็กๆได้เติมสีสันลงบนภาพที่ตนเองลอกลายไว้ นอกจากจะทำให้เด็กๆสนุกและเพลิดเพลินแล้ว ยังเป็นของเ..

-40%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดอุปกรณ์ครัวแบบเซ็ท (PG-3720)

(0)
594บาท 990บาท

เครื่องครัวกุ๊กมืออาชีพทำให้การเล่นสมจริง เด็กได้สนุกไปกับการจินตนาการในการเล่นบทบาทสมมุติ ภายในมีทั้งขวดเครื่องปรุง แก้วน้ำ กาน้ำ หม้อ ตะหลิว กระทะ เนื้อ จาน มีด ช้อน ส้อม กระบวย และอุปกรณ์เสริมอื่นๆมากมาย น้องๆสามารถเป็นกุ๊กมืออาชีพได้ด้วยของเล่นชุดนี้ ขนาดกล่อง45x38x8ซม. ..

Out Of Stock
-30%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดแต่งตัวเสียงเพลงและไฟ (PG-7840)

(0)
1,393บาท 1,990บาท

ชุดโต๊ะแป้งเสริมสวยคุณหนู เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จะทำให้น้องสนุกไปกับการแต่งตัว ด้วยดีไซน์ รูปทรงกะทัดรัด สีสันสดใส น่ารัก เหมาะสำหรับน้องๆที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ชุดโต๊ะแป้งเสริมสวยคุณหนู มาพร้อมกับอุปกรณ์การแต่งตัวมากมาย ให้น้องได้สนุกไปกับการเล่นบทบาทสมมุติ อาทิ ไดร์เป่าผม หวีกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้งน้องสามารถส่องได้จริง ด้านหน้าของโต..

Out Of Stock
-41%
Quickview

Playgo ของเล่นเสริมพัฒนาการ ชุดโต๊ะอาหาร+เก้าอี้ สีชมพู (PG-3135G)

(0)
1,750บาท 2,990บาท

ชุดโต๊ะอาหารเช้าและอาหารพร้อมเก้าอี้สีชมพู ให้น้องๆได้สนุกสนานกับการเล่นทานอาหารเช้าบนชุดโต๊ะอาหารเช้า สีชมพู และอุปกรณ์ทานอาหารเช้ามากมาย เครื่องปิ้งขนมปัง สามารถตั้งเวลาปิ้งได้ อีกทั้งยังมี กาน้ำชา แก้วชา ขนมปัง ถ้วย จาน ช้อน ส้อม และอื่นๆอีกมากมาย รวม 32 ชิ้น เพื่อให้น้องๆสามารถเล่นทานอาหารได้อย่างสมจริง และเมื่อเล่นเสร็จแล้ว สามารถเปิดโ..

Showing 1 to 15 of 35 (3 Pages)